Bất động sản du lịch

Shophouse FLC Beach & Golf Resort Quảng Bình

Shophouse FLC Beach & Golf Resort Quảng Bình - Tiềm năng đầu tư cho các nhà bất động sản Shophouse FLC Beach & Golf Resort Quảng Bình nằm trong quy mô tổng thể của hệ thống quy hoạch bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt vời và lớn nhất tại Việt Nam của Tập ...
Details

Shophouse FLC Beach & Golf Resort Quảng Bình - Tiềm năng đầu tư cho các nhà bất động sản

Shophouse FLC Beach & Golf Resort Quảng Bình nằm trong quy mô tổng thể của hệ thống quy hoạch bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt vời và lớn nhất tại Việt Nam của Tập đoàn FLC.

Shophouse FLC Beach & Golf Resort Quảng Bình là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng, shop thậm chí là showroom để tạo điều kiện kinh doanh tiện lợi nhất tại chính ngôi nhà đó. Được đặt ở vị trí thuận lợi, sầm uất nhất của dự án thuận lợi cho giao lưu kinh tế văn hóa. Mặt khác, dự án FLC Quảng Bình nằm trên con đường trung chuyển Bắc – Nam nên shophouse FLC có đầy đủ điều kiện để các nhà đầu tư có thể an tâm và đặt niềm tin vào mô hình này.

Không giống như việc thuê mặt bằng đắt đỏ từ các chủ đầu tư và chỉ thuê được trong thời gian ngắn hạn, khi sở hữu 1 căn shophouse FLC sẽ đồng nghĩa với việc bạn được cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền lợi và bạn có thể thoải mái làm điều bạn muốn. Shophouse FLC sở hữu nhiều thuận lợi về diện tích, không gian và vị trí địa lý.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

♦ Chủ đầu tư:  Tập đoàn FLC Group

♦ Vị trị dự án: Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

♦ Tổng vốn đầu tư: 20.000 tỷ đồng

♦ Diện tích: 2.000 ha.

♦ Tổng thầu thi công:  FLC Faros.

♦ Khởi công: Quý I/2017

♦ Dự kiến hoàn thành: Quý II/2020

♦ Hạng mục phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng, Khách sạn 5 sao, Condotel, Trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ, Sân golf 180 lỗ đầu tiên Việt Nam, lớn nhất Đông Nam Á và các Khu vui chơi giải trí cao cấp, Công viên vui chơi giải trí. 

 

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư!

Liên hệ: GAIALAND - Hotline: 098 113 9669 - Website: www.gaialand.vn