Bất động sản du lịch

Đất nền Sa Động (Bảo Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình)

BÁN ĐẤT NỀN KĐT SA ĐỘNG (XÃ BẢO NINH - TP. ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH)   * Ký hiệu lô đất: OM8.10 * Diện tích: 168m2 (Kích thước 8x21m) - Sổ đỏ chính chủ * Mặt đường: 15m * Hướng: Đông Bắc (Hướng biển) * Chỉ tiêu quy hoạch: Mật độ xây dựng 80% - ...
Details

BÁN ĐẤT NỀN KĐT SA ĐỘNG (XÃ BẢO NINH - TP. ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH)

 

* Ký hiệu lô đất: OM8.10

* Diện tích: 168m2 (Kích thước 8x21m) - Sổ đỏ chính chủ

* Mặt đường: 15m

* Hướng: Đông Bắc (Hướng biển)

* Chỉ tiêu quy hoạch: Mật độ xây dựng 80% - Chiều cao tối đa: 10 tầng

* Đặc điểm: KĐT Sa Động ở trung tâm của bán đảo du lịch Bảo Ninh (TP. Đồng Hới - Quảng Bình), với định hướng phát triển như bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng. KĐT Sa Động có quy hoạch đồng bộ nhằm mục đích phục vụ đầu tư du lịch (khách sạn, nhà hàng...) và có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư cả nước khi mức giá chỉ bằng 20% giá khu vực có tiềm năng tương tự.

Lô đất có tầm nhìn hướng biển Nhật Lệ, cách quảng trường biển đặc biệt phía trước mặt là Công viên văn hoá nên có lợi thế rất lớn so với các lô đất khác về tầm nhìn, độ thoáng và đặc biệt là điểm đỗ xe khi khai thác kinh doanh.

Du lịch Quảng Bình đang ngày càng hấp dẫn du khách với tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Sân bay Đồng Hới đã được UBND Tỉnh chấp thuận cho Tổng công ty hàng không Việt Nam ACV đầu tư nâng cấp lên tiêu chuẩn quốc tế. Các thương hiệu lớn về du lịch trong nước và quốc tế (Vingroup, FLC, Pullman, Movepick, Fusion...) đã có mặt ở Bảo Ninh, cách Sa Động chỉ vài trăm mét.

Cùng với các lợi thế và tiềm năng của mình, Quảng Bình định hướng và đang từng bước trở thành trung tâm du lịch lớn không chỉ trong nước mà còn vươn tầm khu vực và thế giới.

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư!

* Giá bán: 3,6 tỷ (Có thương lượng)

* Liên hệ: GAIALAND - Hotline: 098 113 9669 - Website: www.gaialand.vn