Bất động sản du lịch

Đất nền Dự án Venus Gardenia (Đồng Hới)

ĐẤT NỀN DỰ ÁN VENUS GARDENIA ĐỒNG HỚI  Dự án Venus Gardenia hay dự án Mương Phóng Thủy sở hữu vị trí đắc địa, trong lòng Thành phố Đồng Hới, bên dòng Nhật Lệ êm đềm đổ ra biển Nhật Lệ xinh đẹp. Dự án Venus Gardenia cúng chính là dự án đất nền ...
Details

ĐẤT NỀN DỰ ÁN VENUS GARDENIA ĐỒNG HỚI 

Dự án Venus Gardenia hay dự án Mương Phóng Thủy sở hữu vị trí đắc địa, trong lòng Thành phố Đồng Hới, bên dòng Nhật Lệ êm đềm đổ ra biển Nhật Lệ xinh đẹp. Dự án Venus Gardenia cúng chính là dự án đất nền được chờ đợi và nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong năm 2019 tại thị trường bất động sản Miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên quy hoạch dự án: Khu dân cư Phía Đông Mương Phóng Thủy
  • Tên thương mại:Venus Gardenia
  • Chủ đầu tư:Ban quản lý Dự án DTXD Quảng Bình
  • Đơn vị phân phối: Đất Xanh Đà Nẵng
  • Vị trí dự án: Đồng Phú, TP. Đồng Hới, T. Quảng Bình
  • Sản phẩm:đất ở chia lô từ 140m2 – 246.8m2
  • Mật độ xây dựng:31%
  • Đường quy hoạch:30m, 22.5m, 15m
  • Pháp lý:Sổ đỏ từng lô – Sở hữu lâu dài

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Venus Gardenia  tọa lạc tại Phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Dự án nằm liền kề trục đường sầm uất hàng đầu Đồng Hới là Lý Thường Kiệt. 

Đây là một vị trí cực kỳ đặc địa, ngay trung tâm thành phố Đồng Hới, dễ dàng kết nối tới toàn bộ tiện ích của TP Đồng Hới như: Sân bay, Trung tâm hành chính, trường học, Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viên, ngân hàng, công viên…giúp cho cư dân sống tại đây có một cuộc sống đẳng cấp.

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dự án Venus Gardenia không chỉ là một khu đô thị mới đẳng cấp ngay trung tâm Thành phố Đồng Hới mà còn kỳ vọng là một khu đô thị sinh thái với nhiều mảng xanh. Màu xanh của dòng Nhật Lệ êm đềm, của Biển Nhật Lệ với sự quyến rũ của nét hoang sơ, của dòng nước mát của Mương Phóng Thủy hay những cây xanh mát rượi cho những trưa hè mát mẻ. Tất cả chỉ góp phần tạo nên một khu dân cư vừa đắc địa vừa đẳng cấp và và hòa hợp với thiên nhiên.

Khu dịch vụ thương mại với những cửa hàng mua sắm hiện đại: Được bộ trí ngay mặt tiền đường rộng 22.5m với những nét kiến trúc hiện đại có quy mô lên tới 1,1 ha, đây không chỉ là nơi mua sắp đẳng cấp và đa dạng trước hiên nhà mà còn là trung tâm mua sắm của cả Thành phố Đồng Hới trong tương lai gần.

Trường học chất lượng cao: Giáo dục luôn là một sự đầu tư thông minh, đặc biệt là thế hệ trẻ. Hiểu được nhu cầu của xã hội hiện đại, chủ đầu tư đã quy hoạch trường mầm non chất lượng cao rộng tới 2,9 ha. Đây được xem là sự đầu tư kép, vừa là nơi ở, vừa là chốn học tập đẳng cấp cho những đứa con của bạn.

Công viên cây xanh: Được quy hoạch ngay trung tâm khu dân cư với những cây xanh tán rộng tạo bóng mát, xen kẽ với những khu vui chơi, thể thao, lối dạo bộ rộng tới 1.5 ha. Đây là nới sinh hoạt, vui chơi và giải trí của cả cộng đồng sau những ngày làm việc mệt mỏi, cùng nhau tập luyện thể thao hay cùng nhau nắm tay nhau dạo bộ, những nụ cười mãn nguyện không chỉ vun đắp hạnh phúc mà còn là điều may mắn cho tương lai. Ngoài ra, dọc theo Mương, còn có hệ thống công viên cây xanh với diện tích lên đến 5000m2. Giúp cho cư dân có thêm sự lựa chọn để thư giãn, nghỉ ngơi và dạo bộ.

Bãi đậu xe nội khu: Sống tại khu dân cư đẳng cấp và không có lý gì lại không có có khu đậu xe tương xứng. Bãi đậu xe tại dự án Mương Phóng Thủy có quy mô lên tới 2.300m2 không chỉ đủ cho cư dân đậu mà còn còn đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.

 

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư!

Liên hệ: GAIALAND - Hotline: 098 113 9669 - Website: www.gaialand.vn